เว็บทางเข้า sbobet ทางเข้า sbo แทงบอลออนไลน์

เชซุส sbobet ยอมรับได้ศึกษามากจากกลุ่มเรือใบ

กาเบรียล เชซุส หัวหอกบราสิเลียนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยศึกษาอะไรสิ่งต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว จากสหายร่วมกลุ่ม เรือใบสีฟ้า” ทุกคน ตั้งแต่แมื่อย้ายจากประเทศรกราก มาเล่นในถิ่น เอตำหนิฮัด สเตเดี้ยม

หัวหอกดาวรุ่งวัย 20 ปี ฟอร์มรุนแรงในซีซั่นนี้ เมื่อยิงประตูให้ แมนฯ ซิตี้ ไปแล้ว ประตู ระหว่างที่ผลงานกับกองทัพ เซเลเซา” นั้น เชซุสก็เพิ่งจะเหมาสองลูกในเกมบอลโลก sbobet รอบเลือกสรร โซนอเมริกาใต้ ที่กระหน่ำ ประเทศชิลี 3-0 อีกด้วย

ปัจจุบัน เชซุส เปิดเผยกับ แมนเชสเตอร์ อิพนิ่ง นิวส์” สื่อดังของอังกฤษ ว่า ผมมีชีวิตเพื่อยิงประตู ต้องการทำให้มากมายสุดเท่าที่จะเป็นได้ การยิงให้กลุ่มชาติบราซิล เกิดเรื่องที่สุดยอด แม้กระนั้นผมก็ต้องการยิงให้ แมนฯ ซิตี้ ด้วยเหมือนกัน ผมเป็นสุขกับตอนที่เยี่ยมยอดทั้งๆเคยเจ็บเมื่อฤดูที่แล้ว มันหยุดผมมิได้หรอก

ทุกคนช่วยผมจริงๆพวกเขาดีกับผมตลอดขณะในอังกฤษ sbobet ราคาบอล ผมศึกษาอะไรล้นหลามจาก เซร์คิโอ เกโร่ ทุกวี่ทุกวัน แม้กระนั้นไม่ใช่แค่เขาเพียงแค่นั้น พวกเราทำความเข้าใจไปร่วมกัน ผมสอนเรื่องของผมให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม และก็พวกเขาก็สอนเรื่องของต่างๆให้เป็นการแลกเปลี่ยนเปลิ่ยน”

ผมให้ความใส่ใจกับความเกี่ยวพันนอกสนาม ซึ่งกลุ่มของพวกเรามีความเกี่ยวข้องที่ดี แล้วก็นำมันลงสู่สนามด้วย เป็นแนวทางการทำงานที่เหมาะสมที่สุด พวกเราเป็นกลุ่มชายหนุ่ม sbobet ราคาไหล รวมทั้งมีคุณภาพแล้วก็จะบรรลุผลสำเร็จในอนาคต” เชซุส กล่าว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *