เว็บทางเข้า sbobet ทางเข้า sbo แทงบอลออนไลน์

SBOBETรายงานปีศาจแดงยื่นเจรจาสัญญาใหม่ให้ซลาตัน

 

โชเซ่  มูรินโญ่กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ยืนยันสโมสรกำลังเจรจากับซลาตัน  อิบราฮิโมวิช  กองหน้าทีมชาติสวีเดน  เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาSBOBETคว้าตัว  ชลาตัน  อิบราฮิโมวิชมามาร่วมทีมอีกครั้ง  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  11 สิงหาคมาว่าโซเซ่  มูรินโญ่ผู้จัดการทีมปีศาจแดง  ยืนยันว่าสโมสรกำลังเจรจากับชลาตัน  กองหน้าทีมชาติสวีเดน  เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาคว้าแข้งรายนี้มาร่วมทีม  ชลาตันได้มีส่วนสำคัญกับความสำเร็จของปีศาจแดงในฤดูกาลที่ผ่านมา  อย่างไรก็ตามทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับเขา  หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา  เนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บ  และต้องพักฟื้นร่างกาย  เพื่อเรียกความฟิตอยู่กับปีศาจแดง  ซึ่งล่าสุดมูรินโญ่ยืนยันเองว่า  สโมสรกำลังเจรจาเซ็นสัญญาSBOBETอีกรอบ  กับอิบราฮิโมวิชโดยระบุว่า  “เขาได้รับบาดเจ็บเขาต้องใช้เวลาในการฟื้นตัว  เขาไม่พร้อมที่จะลงเล่นในวันพรุ่งนี้หรอกนะ  มันไม่ใช่เรื่องเร่งด่วนอะไร  ที่เราจะมาคาดหวังว่าจะทำไม่ทันในเรื่องนี้”

“ผมคิดว่ามันชัดเจนมาก  จากสิ่งที่เขาแสดงให้เห็นในฤดูกาลที่ผ่านมา  ว่ามันยังไม่เพียงพอสำหรับเขา  เขาคิดว่าเขาทำอะไรได้มากกว่านี้อีก  และเขายังต้องการอะไรอีกเยอะในฟุตบอลSBOBETระดับสูง  ดังนั้นเราจึงมีการพูดคุยกัน  เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับเขา  ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล   อายุ 35 ไม่ใช่ปัญหาเลยสำหรับชลาตัน  อิบราฮิโมวิช  ยอดดาวยิงชาวสวีเดน  หลังโพสต์รูปภาพเปรียบเทียบร่างกายกับคิงคอง  เทียบกันชัด ๆ ว่าใครแข็งแกร่งกว่ากัน  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าอิบราฮิโมวิช  อดีตดาวยิงของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเอง  เปรียบเทียบด้านร่างกายของตนเอง  กับคิงคองยักษ์สัตว์ประหลาดในภาพยนตร์  ดาวเตะSBOBETวัย 35 ปียังอยู่ในระหว่างพักฟื้นร่างกาย  จากการผ่าตัดที่หัวเข่าที่เขาโชคร้ายประสบปัญหาบาดเจ็บในช่วงปลายฤดูกาล  ก่อนจะหมดสัญญากับปีศาจแดง  กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์จนถึงตอนนี้

อย่างไรก็ตามล่าสุดอาการบาดเจ็บของเจ้าตัวดีวันดีคืน  ได้กลับมาหยอกล้อกับแฟนคลับ  ในอินสตาแกรมของSBOBETตัวเองอีกครั้ง  โดยเขาถ่ายรูปกล้ามเนื้อของตัวเอง  ประกบข้างกับรูปคิงคองสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์  พร้อมกับแคปชั่นว่า King and Kong หรือราชากับคอง  ทำเอาแฟนคลับชอบใจเป็นจำนวนมาก  ทั้งนี้เป็นที่คาดว่าหลังจากที่ชลาตัน  อิบราฮิโมวิชหายจากอาการบาดเจ็บ  เขาจะกลับมาเซ็นสัญญากับปีศาจแดง  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้ง  คาดกันด้วยว่าปีศาจแดงพร้อมยื่นข้อเสนอSBOBETใหม่ให้ชลาตัน  อิบราฮิโมวิช  ที่มีอาการดีขึ้นจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่า  ดีลดังกล่าวจะเรียบร้อยเร็วสุดในเดือนนี้.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *